Bướm và hoa

Bất cứ khi nào bạn quyết định tìm một ngôi nhà bướm cho vườn hoa của bạn, trước tiên bạn phải xác định những gì bạn thực sự muốn. Một tìm kiếm cho nhà bướm sẽ mang lại hai loại khác nhau. Có loại nhà bướm có chứa bướm và cây họ mật. Những loại nhà ở bướm này thực sự là các cấu trúc được tạo ra vì lý do cụ thể để cung cấp một không gian an toàn và kín trong đó để nghiên cứu những con bướm. tham khảo hoa tuoi ở đây

Nó có thể thay đổi từ kích thước bàn chơi cho nghiên cứu cá nhân tới một khu vực có lưới trung bình để kết cấu nhà kính màu xanh lá cây để nghiên cứu của các nhà khoa học. Chúng tôi thậm chí có thùng loa lớn mở cho xem công cộng, giáo dục và thỏa thích. Nếu bạn thấy một viễn cảnh thú vị khi đi bộ trong một "cái lồng" lớn với hàng trăm con bướm xung quanh bạn, hãy tham khảo ý kiến các bảo tàng và vườn thú địa phương của bạn để biết thông tin. Đây là thời đại thông tin, kiểm tra trực tuyến quá.

Là một phần của việc học hành của con bạn, hoặc của chính bạn, bạn có thể muốn nuôi một số con bướm từ sâu bướm trong một ngôi nhà bướm nhỏ. Trực tiếp bộ bướm có sẵn và đi kèm với tất cả những gì bạn cần để nâng cao con sâu bướm đến một con bướm. Tất nhiên bạn có thể thu thập trứng từ vườn của riêng bạn và nâng cao chúng trong nhà riêng của bạn cho giáo dục và hưởng thụ của bạn. Hãy tìm một nguồn thông tin phù hợp để hướng dẫn bạn trong triển vọng này nếu bạn nên chọn làm như vậy.

Bạn cũng có thể muốn tạo ra ngôi nhà bướm của riêng bạn thuộc loại này trong vườn hoa của riêng bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng lưới chống muỗi phủ trên một cấu trúc dễ di chuyển như cấu trúc nhà kính có trọng lượng nhẹ hoặc một số loại cọc cao. Chỉ cần bao quanh bất cứ điều gì hoa đang cung cấp nguồn mật hoa vào thời điểm hiện tại. Đừng quên những vũng nước nhỏ làm nguồn nước cho những con bướm.

Loại thứ hai của nhà bướm thực sự là một hộp ngủ đông. Nó thường là một chiếc hộp đường kính cao 6 inch đặt trên một cái bệ và sau đó được đặt vào khu vườn của bạn. Phía trước của hộp này có khe cắm nửa inch mà qua đó các con bướm có thể vào nhà. Mặt trước cũng mở rộng để cho phép bạn đặt một số cành cây hoặc, tốt nhất, một số vỏ cây thô trong nhà. Điều này cho phép các con bướm một bề mặt hấp dẫn tốt.

Đặt hộp gần một số cây ký chủ cho loại bướm trong khu vực của bạn. Điều này sẽ tạo ra động lực cho những con bướm đẻ trứng vào cây ký chủ trong vườn hoa của bạn vào mùa xuân.

Đầu của ngôi nhà bướm có thể được mở ra để bạn có thể quan sát những con bướm ngủ đông và ghi lại số lượng và loại khách ngủ đông của bạn. Nếu bạn rất may mắn, vào một ngày mùa đông ấm áp, một trong những khách của bạn có thể thực sự bước ra khỏi nhà bướm. Nếu điều này xảy ra, nước đường hoặc hoa trồng tại nhà có thể giữ nó cho đến khi ngày bắt đầu nguội. Vào thời điểm đó, con bướm sẽ trở lại ngôi nhà bướm trong vườn hoa của bạn. Xem thêm về hoa khai trương ở trang web này

Bình luận

Lời bình luận ẩn